Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Thay đổi căn bản cung cấp dịch vụ công trực tuyến

Cổng Thông tin điện tử xã Tượng Văn trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tại Phiên họp chuyên đề của Ủy ban Quốc gia chuyển đổi số về nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công.

Đăng lúc 10 tháng trước · 0 lượt xem

Cán bộ, công chức xã, tổ công nghệ số cộng đồng thôn hướng dẫn người dân cài đặt các tiện ích thông minh

Thực hiện công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã Tượng Văn. Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Tượng Văn cùng với tổ công nghệ số cộng đồng thôn hướng dẫn nhân dân cài đặt các tiện ích như: Dịch vụ công, phần mềm thanhhoa s, chữ ký số và tuyên truyền cho nhân dân dùng các ứng dụng để thanh toán thay thế dùng tiện mặt. Tuyên truyền cho nhân dân về chuyển đổi số.

Sản phẩm OCOP gạo sạch vùng triều Tượng Văn

xã Tượng Văn là xã thuần nông được thiên nhiên ban tặng vùng đất nặng phù sa, thích hợp phát triển cây lúa. Xã Tượng Văn là vựa lúa lớn của huyện Nông Cống, nơi đây có những con người cần cù một nắng hai sương, lãnh đạo xã trăn trở phải đưa thế mạnh của địa phương vươn tầm, với những lợi thế đó HTX dịch vụ nông nghiệp xã Tượng Văn đã khảo sát đưa giống lúa chất lượng, gạo dẻo thơm ngon vào trồng và trở thành sản phẩm OCOP lấy tên đặc điểm của địa phương " Gạo sạch vùng triều Tượng Văn". Sản phẩm OCOP được huyện Nông Cống đánh giá chấm điểm đạt 3 sao. Từ khi sản phẩm gạo của xã Tượng Văn trở thành sản phẩm OCOP mang lại giá trị kinh tế cao, đời sống của nhân dân nâng lên rõ rệt, bộ mặt quê hương thay đổi, nhân dân rất phấn khởi với thành quả mình làm ra.

Người tốt, việc tốt