HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS TƯỢNG VĂN NĂM HỌC 2024 - 2025

Ngày 26/09/2024 19:40:27

Sáng ngày 25/9/2024 trường THCS Tượng Văn tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025

Hội nghị viên chức, người lao động là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng nhìn nhận lại kết quả đã đạt cũng như tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao độngnăm học 2023-2024; Phương hướng, kế hoạch và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Trong bài phát biểu khai mạc Hội nghị thầy Lê Văn Thư- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh:Năm học mới vớichủ đề'Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cươn', chúng ta đã bước vào một giai đoạn mới với tinh thần mới, sự khí thế mới và định hướng đổi mới toàn diện trong công tác giáo dục. Trong năm học này, chúng ta cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành. Chú trọng đến giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh, quan tâm đến chất lượng mũi nhọn, chất lượng học sinh lớp 9 thi tuyển 10 vào năm học 2025-2026.

Thầy Đồng Văn Thiện - phó hiệu trưởng thông qua báo cáo kiểm điểm năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025

Dưới sự chủ trì của Chủ tọa, Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 ; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2023-2024 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 - 2024 và phương hướng hoạt động năm học 2024-2025; Thông qua báo cáo thu, chi tài chính nhà trường đến thời điểm hiện tại. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Minh đảng ủy viên, phó chủ tịch HĐND xã Tượng Văn đã đánh giá cao kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học qua, chia sẻ những khó khăn của nhà trường về đội ngủ giáo viên, về cơ sở vật chất hiện tại và tin tưởng với đội ngũ CBGVNV có chất lượng, có trách nhiệm của trường sẽ khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Địa phương sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường để phát triển giáo dục xã nhà.

Thầy Lê Văn Thư- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lâm Hữu Khánh - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã kí cam kết thi đua năm học 2024 -2025 với mong muốn nhà trường ngày một phát triển hơn.

Cô Phạm Thị Nhung - Thư kí hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị với những chỉ tiêu cụ thể được toàn thể hội nghị thống nhất 100%. Hội nghị viên chức, người lao độngtrường THCS Tượng Văn đã diễn ra thành công tốt đẹp với một niềm tin mới. Có thể tin tưởng và khẳng định dưới sự quan tâm của các cấp, lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của mỗi CBGVNV trong năm học này sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của hội nghị

Đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Cô Lê Thị Nhàn tham luận về xây dựng khối đoàn kết trong nhà trường

Cô giáo Nguyễn Thị Khuyên tham luận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi