TRƯỜNG MẦM NON TƯỢNG VĂN HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Ngày 28/09/2024 00:00:00

Sáng ngày 27/9/2024 Trường mầm non Tượng Văn tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hải Phó bí thư thường trực đảng ủy - chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Anh Thế Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thế Diện Chủ tịch MTTQ xã, các đồng chí đại diện cho ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS Tượng Văn. Thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường

HƯƠNG Trong bài phát biểu khai mạc Cô Nguyễn Thị Hương: Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm học mới với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo" gắn với việc thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đạt hiệu quả cao. Tham gia tốt các phong trào do ngành, địa phương phát động, chú trọng cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

LANH

Cô Nguyễn Thị Lanh - Phó hiệu trưởng nhà trường
thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025, báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoàn năm học 2023- 2024 và phương hướng nhiệm vụ của công đoàn năm học 2024 - 2025. Báo cáo của ban thanh tra nhân dân năm học 2023 - 2024, phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dan năm học 2024 - 2025. Trên cơ sở nội dung các báo cáo hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

HẢI

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Tượng Văn đã đánh giá cao và biểu dương kết quả cô trò Trường mầm non đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời chia sẽ những khó khăn của nhà trường về cơ sở vất chất, đội ngũ giáo viên, nhân viên. Hy vọng rằng dưới sự đoàn kết,quyết tâm cùng nhau cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường sẽ khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học.

Trong hội nghị Cô Nguyễn Thị Hương: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Cô Phạm Thị Oanh - Chủ tịch công đoàn đã ký cam kết phong trào thi đua năm học 2024 - 2025 với mục tiêu tập thể nhà trường ngày một phát triển hơn.

giáo ước

Cô Lê Thị Hồng - Thư ký hội nghị thông qua nghị quyết hội nghị với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng và được thống nhất 100%. Hội nghị viên chức, người lao động Trường Mầm non Tượng Văn đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

OANH

Cô Phạm Thị Oanh - Chủ tịch công đoàn thông qua báo cao tổng kết của công đoàn năm học 2023 - 2024, phương hướng nhiệm vụ 2024 - 2025.

PHƯỚC

Cô Hoàng Thị Phước- Tổ trưởng chuyên môn tham gia thảo luận về công tác nâng cao chất lượng chuyên môn

TUẤN ANH

Anh Phạm Tuấn Anh: Thường trực phụ huynh phát biểu ý kiến