TIN: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 05/04/2024 14:18:58

TIN: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ Ngày 01/4/2024, Huyện uỷ Nông Cống tổ chức Hội nghị Công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tiếp nhận, phân công và bổ nhiệm cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Triều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đồng Minh Quân, Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức; đồng chí nguyễn Đức Long Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện uỷ, Ủy viên BCH, cán bộ phụ trách đơn vị; Các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ xã; Trưởng phó các ngành đoàn thể, cán bộ cồng chức, bán chuyên trách, lãnh đạo các trường, trạm y tế, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã. Tại các hội nghị, đồng chí đồng chí Đồng Minh Quân, Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tổ chức đã công bố các quyết định của BTV Huyện uỷ về điều động tiếp nhận, phân công và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý. Theo đó, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Tượng Văn thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tượng Văn, luân chuyển về công tác tại cơ quan huyện ủy bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trung Kiên, thôi giữ chức Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng UBND huyện để luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tượng Văn, nhiệm kỳ 2020-2025. Tại hội nghị công bố quyết định, Thường trực Huyện ủy-UBND huyện đã trao hoa chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm trong đợt này. Thay mặt lãnh đạo huyện, phát biểu ý kiến giao nhiệm vụ đồng chí Lê Lê Thanh Triều, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí được luân chuyển trong thời gian qua trên từng nhiệm vụ công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND nhấn mạnh, công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác trau dồi thêm bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm cần nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, nhanh chóng tiếp cận công việc mới; các cán bộ được luân chuyển cần cầu thị, giữ vững đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. BTV Huyện ủy kỳ vọng, các cơ quan và địa phương sẽ có những chuyển biến mới trong thời gian tới, nhất là trong lộ trình xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động luân chuyển, bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể cơ quan, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng, giao phó.

TIN: CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦỶ VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Đăng lúc: 05/04/2024 14:18:58 (GMT+7)

Người tốt, việc tốt